icon icon icon

NHÔM HỆ CHẤN SONG

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Cửa nhôm chấn song là một trong những sản phẩm nhôm của Euroview được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế độc đáo lớp chấn song được tích hợp ngay trên cùng một bộ cửa được ứng dụng lắp đặt tại các vị trí: cửa sổ, cửa ra ban ng

HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

EUROVIEW là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

🔥 CỬA NHÔM CHẤN SONG - GIẢI PHÁP AN TOÀN ĐẠT TÍNH THẨM MỸ CAO

💯 Cửa nhôm chấn song là một trong những sản phẩm nhôm của Euroview được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi đây là giải pháp đột phá mang lại sự an toàn tuyệt đối cho gia chủ và đạt tính thẩm mỹ cao.

  

Với thiết kế độc đáo lớp chấn song được tích hợp ngay trên cùng một bộ cửa được ứng dụng lắp đặt tại các vị trí: cửa sổ, cửa ra ban ng với nhiều ưu điểm:

✅ Dễ dàng lắp đặt, thi ng với cốt chấn song chỉ cần bắt vít vào khung chấn song

✅ Kết cấu dạng ống và hộp làm tăng độ cứng với độ dày thanh chấn song lên đến 2.0mm mang lại sự chắc chắn, an toàn tuyệt đối cho cả gia đình.

✅ Sử dụng nhôm chấn song cho tính đồng bộ màu sắc với cánh cửa, tăng tính thẩm mỹ với hệ màu sắc nhôm đa dạng phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc như: màu cà phê, xám đá, màu ghi, vân gỗ, vân gỗ trắc...

✅ Bề mặt nhôm được sơn tĩnh điện cao cấp không bị oix hóa, hoen gỉ, dễ vệ sinh, lau chùi, giúp bộ cửa của bạn luôn như mới.

    

Sản phẩm nhôm chấn song của Euroview được sản xuất dây chuyền hiện đại, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn CHẤT LƯỢNG CAO, luôn luôn cải tiến và phát triển những hệ nhốm mới, đem lại những giải pháp HỮU HIỆU - TIÊN TIẾN đến thị trường.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

DỰ ÁN