icon icon icon

5 lý do nên lựa chọn cửa nhôm Euroview

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 11/10/2023

Là sự thay thế hoàn hảo cho các loại cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhựa truyền thống; với những ưu điểm về độ bền, tính thẩm mỹ và có giá thành tốt, cửa nhôm kính Euroview hiện đang là lựa chọn số 01 của mọi công trình.


1. Chất lượng nhôm làm cửa Euroview
Khí hậu Việt Nam thay đổi thất thường, khi chọn cửa cần lưu ý về độ bền trước các tác nhân thời tiết. Hiện nay, Euroview có các hệ cửa nhôm cao cấp với đặc tính bền đẹp, không bị ôxy hóa, gỉ sét hay mối mọt, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng.

 


2. Phụ kiện đi kèm cửa nhôm
Cửa nhôm Euroview đồng bộ với phụ kiện gioăng cao su, tay nắm, bản lề, khóa... của những thương hiệu hàng đầu, uy tín. Điều này giúp bộ cửa đóng mở êm ái, chịu được cường độ hoạt động cao, mới đảm bảo sử dụng lâu dài.

 


3. Công nghệ sản xuất nhôm
Cửa nhôm Euroview chất lượng, sử dụng công nghệ gia công tốt, máy móc hiện đại và kỹ thuật cao. Sự khép kín, khả năng cách âm tốt, cách nhiệt và tính thẩm mỹ, chịu lực cao là các ưu điểm vượt trội ở các sản phẩm nhôm Euroview.

 


4. Đa dạng hệ cửa nhôm, phù hợp mọi không gian
Lựa chọn cửa phù hợp không gian phòng, nhà là rất cần thiết để đưa tới một công trình kiến trúc hoàn chỉnh. Euroview hiện là công ty có đầy đủ các hệ cửa nhôm: Hệ thủy lực, hệ khung phào chấn song, hệ trượt quay, hệ đa khoang, hệ xingfa cải tiến…

 


5. Uy tín của nhà máy nhôm
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhôm thanh, Euroview tự tin đưa tới cho khách hàng của mình các sản phẩm nhôm hệ với chất lượng cùng giá cả và chính sách bảo hành TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG.

DỰ ÁN