icon icon icon

Ấn tượng với thiết kế sân vườn mái Nhật sử dụng toàn bộ cửa Nhôm của Euroview

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 26/06/2024

Các thiết kế biệt thự nhà vườn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay mang lại sự bình yên, thoải mái cho gia chủ. Cùng Euroview chiêm ngưỡng 1 căn biệt thự sân vườn đẹp, mang lại cảm giác tươi mới và thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của gia chủ.

Căn biệt thự được xây dựng trên nền khoảng đất có diện tích lớn 1500m2, phong cách mái Nhật, sử dụng toàn bộ cửa nhôm của Euroview. Cả 4 mặt của biệt thự vườn đều tiếp xúc với cảnh quan thiên nhiên có vườn cây,  tiểu cảnh, ao cá, một sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp thiên nhiên và kiến trúc xây dựng. 

Cửa chính được gia chủ lựa chọn là cửa Nhôm hệ thủy lực của Euroview. Cửa thiết kế 2 cánh, bản cánh lớn 180mm, là lựa chọn hàng đầu cho cửa chính của các căn biệt thự giúp gia tăng vẻ bề thế, uy nghi cho mọi căn biệt thự. 
Cửa có thể mở 2 chiều tối đa lên đến 135 độ và sử dụng bản lề thủy lực giúp cửa tự động đóng lại nhẹ nhàng sau khi mở, tránh va đập. Đặc biệt, bộ cửa này sử dụng màu ghi metallic được Nhôm Euroview bảo hành bề mặt sơn lên đến 15 năm.

Cửa sổ hệ khuôn phào chấn song kết hợp với khung bao kép liền phào ôm full tường, chấn song tròn đồng bộ với màu cửa giúp tăng thêm vẻ thẩm mỹ. Chấn song nhôm chắc chắn, cứng cáp, được sản xuất đồng bộ từ nhà máy nhôm Euroview, giúp gia chủ an tâm sử dụng. Cửa thiết kế màu ghi metallic được  bảo hành 15 năm bề mặt sơn.

Tại lối ra ban công, gia chủ sử dụng cửa Nhôm Euroview độ dày tiêu chuẩn 2mm
màu ghi metallic được Nhôm Euroview bảo hành tối đa lên đến 15 năm.

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp trong năm 2024. Sử dụng cửa Nhôm của Euroview sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những công trình biệt thự nhằm tối đa công năngtính thẩm mỹ cho mọi công trình. Tùy vào thiết kế và phối cảnh anh chị có thể cân nhắc lựa chọn loại cửa nhôm phù hợp với công trình của mình nhé.


 

Tags : #bietthu2024 #bietthudep EUROVIEW euroview aluminium nhôm euroview

DỰ ÁN