icon icon icon

Bản lề cửa nhôm mở 2 chiều - Phụ kiện không thể thiếu

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 13/04/2022

Bản lề cửa nhôm mở 2 chiều là loại phụ kiện đi kèm cửa nhôm kính có tác dụng giữ cho cánh cửa được ổn định khi đóng mở. Loại bản lề này là phụ kiện không thể thiếu để hoàn thiện bộ cửa. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về loại phụ kiện bản lề cửa nhôm này qua nội dung dưới đây.

Bản lề cửa nhôm mở 2 chiều

Bản lề cửa nhôm mở 2 chiều là gì?

Bản lề cửa mở 2 chiều hay gọi là bản lề quay 2 chiều, bản lề xoay 2 chiều. Phụ kiện này được sử dụng để hoàn thiện bộ cửa nhôm, giúp cánh cửa hoạt động ổn định hơn. 

Thông thường loại bản lề cửa nhôm này được dùng cho các loại cửa quầy bar, cửa nhà vệ sinh có tần suất đi lại nhiều. Vật liệu có độ bền bỉ cao trong quá trình sử dụng lâu dài.

Bản lề cửa nhôm mở 2 chiều được làm từ chất liệu thép không gỉ, độ dày từ 25mm-30mm. Đường kính vòng bi bản lề khoảng 24mm, góc đóng mở là 180 độ. Dòng phụ kiện bản lề mở 2 chiều được ứng dụng cho nhiều dòng cửa nhôm khác nhau.

Ưu điểm của bản lề cửa nhôm mở 2 chiều

Bản lề cửa nhôm 2 chiều được sử dụng lắp đặt trong nhiều mẫu cửa nhôm khác nhau hiện nay. Lý do bởi phụ kiện bản lề này có khá nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Bản lề cửa nhôm thích hợp cho nhiều dòng cửa khác nhau như cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ. Trọng lượng chịu được của loại bản lề này dao động từ 22kg đến 40 kg.
  • Bề mặt bản lề có khả năng chống gỉ, không bị oxy hóa do điều kiện thời tiết hay các yếu tố khác. Đảm bảo độ bền bỉ cao và tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.
  • Dễ dàng lắp đặt và thay thế bản lề cửa nhôm mở 2 chiều khi hư hỏng hay có nhu cầu.
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển tháo lắp và không bị trầy xước khi dùng.
  • Phụ kiện này có tính năng tiện dụng giúp cửa nhôm có thể mở 2 chiều hoạt động ổn định, phù hợp mọi không gian.

Lưu ý khi chọn bản lề cửa nhôm 2 chiều

Bản lề cửa nhôm mở 2 chiều rất quan trọng để bộ cửa có thể vận hành ổn định và lâu dài. Tuy nhiên khi sử dụng bạn cần lưu ý để tránh lựa chọn sai loại bản lề cho bộ cửa của công trình. Dưới đây là một số điều cần chú ý khi chọn bản lề nhằm đảm bảo bộ cửa được bền chắc. 

Sử dụng bản lề đúng chức năng

Trên thị trường có rất nhiều loại bản lề cửa nhôm khác nhau về kích thước, mẫu mã, tính năng. Do đó bạn cần phân biệt chúng theo chức năng để đảm bảo tuổi thọ lâu dài và hạn chế hư hỏng. 

Hãy tìm kiếm các đơn vị cung cấp bản lề uy tín, chuyên nghiệp để chọn mua. Như vậy mới đảm bảo chất lượng bản lề và sử dụng đúng chức năng vốn có. 

Lựa chọn đủ số lượng bản lề cho 1 cánh cửa

Lưu ý tiếp theo khi chọn mua bản lề cho cửa nhôm là lựa chọn số lượng bản lề đầy đủ cho mỗi bộ cửa. Việc lựa chọn đầy đủ số lượng sẽ giúp bộ cửa lắp đặt hoàn thiện, tránh xảy ra hư hỏng khi dùng.

Một trong những địa chỉ bán phụ kiện cửa nhôm, lắp đặt cửa nhôm uy tín mà bạn có  thể lựa chọn là Euroview. Đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, được đông đảo khách hàng đón nhận.

Những chia sẻ về bản lề cửa nhôm mở 2 chiều nêu trên sẽ giúp gia chủ có thêm lựa chọn khi lắp đặt cửa nhôm. Đây là phụ kiện không thể thiếu để tạo nên bộ cửa hoàn chỉnh, đảm bảo chất lượng. Nếu có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm, bạn hãy liên hệ với Euroview theo hotline 0888 550 000 để được hỗ trợ.

DỰ ÁN