icon icon icon

Biệt thự mái Nhật 1.500m2 sử dụng toàn bộ nhôm của Euroview tại Nam Định

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 04/07/2024

Ngày nay biệt thự mái Nhật là kiểu kiến trúc nhận được ưa chuộng và đánh giá cao trên thị trường nhà ở Việt Nam. Cùng Euroview chiêm ngưỡng 1 căn biệt thự mái Nhật đẹp,mang đến một không gian sống tiện nghi, phóng khoáng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa có tính ứng dụng cao khi toàn bộ phần cửa được sử dụng Nhôm cao cấp của Euroview.

Căn biệt thự nằm trong khuôn viên 1500m2 tại huyện Nam Trực, Nam Định. ng trình sử dụng kiến trúc mái Nhật theo phong cách hiện đại pha chút cổ điển. Toàn bộ phần cửa của căn biệt thự sử dụng Nhôm cao cấp của Euroview.

Bộ cửa chính sử dụng cửa Nhôm Euroview bản cánh lớn 140mm, độ dày nhôm 2mm tiêu chuẩn. Ưu điểm của bộ cửa cánh bản lớn của Euroview là giúp tổng quan bộ cửa bề thế, uy nghi sang trọng hơn. Bộ cửa 2 cánh mở ngoài, kết hợp với kính cường lực trong suốt và những ô kính ô fix cân đối tạo sự hài hòa, gia tăng tính thẩm mỹ, sử dụng màu ghi metallic, đây là màu sơn được bảo hành bề mặt sơn lên đến 15 năm của Euroview. 

Cửa sổ được gia chủ lựa chọn là bộ cửa sổ hệ nhôm Suco đa khoang 55 của Euroview. Bộ cửa thiết kế 4 cánh, mở quay tối đa lên đến 90 độ. Với những ưu điểm của hệ Nhôm Suco đa khoang là thiết kế thanh nhôm đa khoang, nhiều đường gân trong, tạo sự chắc chắn cho thanh nhôm, giúp cách âm, cách nhiệt cực tốt. Bề mặt sơn là màu ghi metallic sáng bóng, bảo hành 15 năm.

Cửa ngăn phòng được gia chủ sử dụng bộ cửa trượt quay của Euroview. Ưu điểm của bộ cửa là thiết kế không ray dưới bánh xe chống rung lắc ở bên trên giúp vận hành trơn tru. Đặc biệt, bộ cửa có đa ng dụng khi vừa có thể mở trượt, vừa có thể mở quay tùy theo mục đích sử dụng của gia chủ, đây là giải pháp giúp tối ưu không gian sống. Bên cạnh ng dụng thì bộ cửa vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, bền bỉ với màu sơn metallic bảo hành 15 năm bề mặt.

Cửa ra ban ng được gia chủ sử dụng cửa nhôm Suco đa khoang Euroview với bản cánh lớn 110mm, thiết kế uốn vòm tinh tế và màu ghi bóng metallic bảo hành 15 năm bề mặt sơn. Tiếp tục mang những ưu điểm của hệ Nhôm cao cấp với khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt.
Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự đẹp sử dụng cửa Nhôm của Euroview. Với đa dạng các hệ cửa, Nhôm Euroview sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ng trình biệt thự nhằm tối đa ng năng và tính thẩm mỹ cho mọi ng trình. Anh chị có thể tham khảo trên website/facebook/youtube/tiktok của Nhôm Euroview để có được những lựa chọn ưng ý khi chọn cửa cho ng trình của mình nhé.
 

Tags : cuanhomtainamdinh EUROVIEW euroview aluminium nhôm euroview

DỰ ÁN