icon icon icon

Các loại phụ kiện cửa nhôm thủy lực phổ biến nhất

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 14/05/2022

Bạn đang muốn tìm hiểu về phụ kiện cửa nhôm thủy lực để hiểu rõ hơn về quá trình lắp đặt sản phẩm. Thực tế có các loại phụ kiện cửa như bản lề sàn, kẹp… Mỗi loại phụ kiện có những chức năng riêng biệt. Tuy nhiên tất cả đều góp phần tạo nên bộ cửa hoàn chỉnh, vận hành êm ái, bền bỉ. 

Phụ kiện cửa nhôm thủy lực là gì?

Phụ kiện cửa kính thủy lực là các phụ kiện đi kèm để lắp đặt bộ cửa hoàn chỉnh như  bản lề thủy lực, kẹp trên, kẹp dưới, kẹp L, kẹp ty…

  • Trong đó bản lề sàn được gia công từ hợp kim chất lượng cao, có hệ truyền động thông minh giúp việc đóng mở cửa nhẹ nhàng, êm ái. 
  • Kẹp kính có tác dụng tạo tính liên kết và cố định giữa các tấm kính để cửa vận hành ổn định và chắc chắn. Có nhiều loại kẹp kính như kẹp trên, kẹp dưới, kẹp góc… 
  • Khóa sàn là một loại phụ kiện nhằm mục đích bảo vệ căn hộ của bạn khỏi sự xâm nhập của người lạ. Kẹp khóa được gia công trên dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn cao, độ chính xác tuyệt đối.
  • Chân nhện có nhiều loại như chân nhện 1 chân, 2 chân, 4 chân… Phụ kiện này có tác dụng giữ cố định hoặc đỡ các tấm kính khi cửa vận hành.

Tay co thủy lực hỗ trợ cửa kính thủy lực có thể chuyển động dễ dàng và tiện lợi hơn.

Tại sao phụ kiện cửa nhôm thủy lực lại quan trọng?

Phụ kiện cửa đóng vai trò cựa kỳ quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bộ cửa. Phụ kiện chất lượng tốt, đồng bộ giúp gia tăng độ bền cho bộ cửa, giúp cửa vận hành êm ái và ổn định. Phụ kiện làm tôn thêm nét đẹp, tính thẩm mỹ cho tổng thể bộ cửa.

Do vậy việc lựa chọn đơn vị bán phụ kiện chất lượng, uy tín là điều rất quan trọng mà khách hàng cần quan tâm. Phụ kiện cửa thủy lực có rất nhiều thương hiệu khác nhau đến từ Thái Lan, Đức,… Do vậy tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng, điều kiện tài chính để gia chủ tham khảo và lựa chọn loại phù hợp nhất.

Điều cần lưu ý khi chọn phụ kiện cửa nhôm kính thủy lực

Hệ phụ kiện cửa nhôm thủy lực đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của bộ cửa. Do vậy bạn cần chú ý đến việc chọn lựa phụ kiện khi lắp đặt. Tốt nhất gia chủ nên tìm mua phụ kiện cửa nhôm ở những đơn vị uy tín có chính sách bảo hành rõ ràng.

Hơn nữa những đơn vị này sẽ có giá bán hợp lý, mẫu mã đa dạng để bạn chọn lựa. Tùy theo nguồn gốc xuất xứ phụ kiện mà giá bán sẽ khác nhau. Bạn hãy cân đối ngân sách của mình để lựa chọn được những bộ phụ kiện cửa chất lượng, giá phù hợp.  

Ngoài ra cần chọn phụ kiện phù hợp với kích thước và trọng lượng cánh cửa nhôm thủy lực. Chọn lựa kiểu dáng của phụ kiện đồng bộ với thiết kế của bộ cửa nhôm. Chọn mua phụ kiện phải có xuất xứ rõ ràng, chính sách đổi – trả, bảo hành cụ thể và chi tiết.

Đơn vị cung cấp phụ kiện cửa nhôm phải uy tín, chuyên nghiệp để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Một trong những thương hiệu bạn có thể tin tưởng chọn lựa là Euroview. Nơi đây cung cấp nhiều mẫu mã phụ kiện với giá bán phải chăng nhất.

Trên đây là những chia sẻ về các loại phụ kiện cửa nhôm thủy lực phổ biến hiện nay. Có rất nhiều thương hiệu phụ kiện cửa nhôm khác nhau để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Tuy nhiên nên lưu ý tìm kiếm nơi bán phụ kiện, cửa nhôm chất lượng và uy tín. Hãy liên hệ Euroview theo hotline 0888 550 000 để được chúng tôi tư vấn tận tình.

DỰ ÁN