icon icon icon

Các thương hiệu bản lề thủy lực cho cửa nhôm phổ biến

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 17/05/2022

Bản lề thủy lực cho cửa nhôm là một trong những phụ kiện rất quan trọng của cửa nhôm thủy lực. Bộ phận này giúp cửa nhôm chuyển động ổn định, êm ái hơn. Vậy có những thương hiệu bản lề thủy lực nào? Nguyên tắc hoạt động của bản lề ra sao? Xin mời bạn đọc tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Bản lề thủy lực cho cửa nhôm

Bản lề thủy lực cho cửa nhôm là gì?

Bản lề thủy lực còn có tên gọi là bản lề sàn, bản lề cửa nhôm kính thủy lực, bản lề cửa thủy lực,... Đây là loại phụ kiện quan trọng và không thể thiếu để cửa nhôm thủy lực vận hành. 

Bộ phận bản lề này nằm cố định ở sàn nhà, kết nội với cửa nhôm thủy lực thông qua kẹp kính. Vật liệu này được làm từ hợp kim kim loại có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu bản lề thủy lực khác nhau để khách hàng chọn lựa. Mỗi mẫu mã sản phẩm sẽ có những điểm nổi bật riêng và phù hợp cho từng không gian kiến trúc.

Nguyên tắc hoạt động của bản lề thủy lực cho cửa nhôm

Bản lề thủy lực là một trong những phụ kiện quan trọng và cần thiết của cửa nhôm hệ thủy lực. Bản lề thủy lực hoạt động dựa theo nguyên lý hãm lực giảm dần bằng dầu. Cửa nhôm có thể đóng mở quay ra quay vào nhẹ nhàng khi cửa mở chưa đến điểm chốt và cánh cửa chuyển động về vị trí cánh đóng từ từ khi người dùng thả tay ra. 

Điểm chốt của bản lề thủy lực nằm ở góc 90 độ có nghĩa đến góc 90 độ thì cửa thủy lực sẽ dừng lại và không thể chuyển động về vị trí ban đầu. Bạn nên lựa chọn bản lề sàn có công suất phù hợp trọng lượng cánh cửa. Trường hợp bản lề hoạt động quá tải khiến bộ cửa bị xệ cánh và gãy cánh. 

Các thương hiệu bản lề thủy lực cửa nhôm phổ biến hiện nay

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu bản lề thủy lực cho cửa nhôm khác nhau trên thị trường. Trong đó có một số nhãn hiệu sản phẩm uy tín được khách hàng chọn lựa dưới đây.

Bản lề VVP của THÁI LAN

Phụ kiện bản lề thương hiệu VVP của Thái Lan được nhiều khách hàng chọn lựa. Mẫu bản lề thương hiệu này có giá thành khá rẻ, có nhiều mẫu mã và chịu tải trọng khác nhau.

Bản lề AMG của Đức

Thương hiệu bản kề AMG của Đức rất nổi tiếng hiện nay. Những mẫu mã bản lề thương hiệu này được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế. Thương hiệu AMG có những mẫu mã về kiểu dáng và khả năng chịu tải trọng cánh cửa khác nhau.

Bản lề thủy lực ADLER của Đức

ADLER là thương hiệu cung cấp phụ kiện cửa nhôm thủy lực nổi tiếng của CHLB Đức. Bản lề ADLER có tính năng vượt trội, thiết kế tinh tế, sang trọng và giá thành tầm trung. Do đó đây là một trong những thương hiệu bản lề được đông đảo người dùng chọn lựa.  

Bản lề thủy lực HAFELE của Đức

Bản lề HAFELE là thương hiệu của Đức chất lượng cao cấp với giá thành khá cao. Đây là thương hiệu đứng đầu trong phụ kiện ngành nhôm kính. Bộ phụ kiện của thương hiệu này thường được sử dụng cho cửa nhôm hệ thủy lực đối với những biệt thự cao cấp, biệt phủ, ….

Trên đây là những thương hiệu bản lề thủy lực cho cửa nhôm được ưa chuộng hiện nay. Mỗi thương hiệu bản lề cửa nhôm thủy lực có những điểm nổi bật riêng về giá cả, chất lượng. Do đó tùy nhu cầu, điều kiện kinh tế gia chủ để chọn lựa mẫu bản lề phù hợp. Hãy liên hệ Euroview theo hotline 0888 550 000 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

DỰ ÁN