icon icon icon

Cách làm tủ nhôm kính Euro View

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 29/03/2022

Hiện nay nhu cầu sử dụng tủ nhôm kính ngày càng tăng cao bởi những ưu điểm nổi bật. Cụ thể tủ nhôm kính có độ bền bỉ cao, không cong vênh hay hư hỏng trong khi sử dụng. Vậy cách làm tủ nhôm kính Euro View như thế nào? Có khó khăn và phức tạp hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách lắp đặt dòng sản phẩm này.

Cách làm tủ nhôm kính

Chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết trong cách làm tủ nhôm kính

Để có thể lắp đặt được sản phẩm tủ nhôm kính cần có những loại nguyên liệu như sau: 

 • Nhôm thanh định hình, tấm nhôm hợp kim, lá nhôm Lamri
 • Lựa chọn kính cường lực hoặc kính dán… tùy theo nhu cầu.
 • Phụ kiện đồng bộ cho tủ nhôm như gioăng, bản lề, chốt đa điểm, ổ khóa tủ, tay nắm,...
 • Đồ nghề, dụng cụ phục vụ công việc lắp đặt tủ nhôm.

Cách làm tủ nhôm kính Euro View thực hiện theo các bước nào?

Quá trình làm tủ nhôm kính đòi hỏi nhiều công đoạn cần sự tỉ mỉ, chính xác khi thực hiện. Dưới đây là các bước trong quy trình làm tủ nhôm kính mà bạn đọc có thể tham khảo. 

 • Bước 1: Tiến hành thiết kế bản vẽ tủ nhôm về kích thước, kiểu dáng, màu sắc.
 • Bước 2: Lựa chọn nguyên vật liệu cần thiết như đã nêu ở trên để thực hiện làm tủ nhôm. Trong đó có các yêu cầu riêng cụ thể về khung nhôm, kính. 
 • Bước 3: Sau đó, bạn tiến hành cắt thanh nhôm, tấm hợp kim Aluminium chính xác theo kích thước trên bản vẽ. 
 • Bước 4: Thực hiện lắp ráp và nối khung nhôm với nhau cẩn thận và hoàn chỉnh.
 • Bước 5: Thực hiện công việc ốp và bắn vít các tấm nhôm hợp kim và kính. Quá trình này cần căn chỉnh tấm nhôm và kính sao cho đồng nhất và kín khít. 
 • Bước 6: Lắp đặt phụ kiện cho tủ nhôm kính đi kèm tạo sự vững chắc cho sản phẩm như gioăng, tay nắm, khóa cửa. 
 • Bước 7: Tiến hành kiểm tra hoạt động của tủ nhôm và nghiệm thu sản phẩm. 
 • Bước 8: Phun sơn bề mặt tủ nhôm nếu bạn cảm thấy cần thiết để phù hợp với phong cách nội thất công trình.

Như vậy là hoàn tất cách làm tủ nhôm kính Euroview mà chúng tôi muốn tiết lộ đến bạn đọc. Các bước thực hiện cần sự cẩn thận, tỉ mỉ, tránh sai sót làm hỏng cả bộ tủ nhôm gây lãng phí.

Euroview - Lựa chọn đơn vị làm cửa nhôm kính uy tín

Cách làm tủ nhôm kính Euro View đã được chúng tôi hướng dẫn rất chi tiết và không quá phức tạp. Tuy nhiên đối với những người không có chuyên môn thì các bước này thực sự khá khó để có thể chuẩn xác. 

Ngoài ra cần có bộ đồ nghề và dụng cụ để hỗ trợ quá trình lắp đặt tủ nhôm kính. Việc đầu tư các thiết bị này để sử dụng 1 lần là khá lãng phí. Do vậy bạn nên tìm kiếm các đơn vị sản xuất tủ nhôm uy tín, chuyên nghiệp để hỗ trợ giúp tiết kiệm chi phí. 

Euroview là đơn vị sản xuất và thi công lắp đặt tủ nhôm kính được đông đảo người dùng tin tưởng. Đây là thương hiệu cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Báo giá công khai, minh bạch và khá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt Euroview nhận sản xuất tủ nhôm kính theo yêu cầu riêng về kích thước, mẫu mã của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để làm hài lòng quý khách.

Bài viết hướng dẫn cho bạn cách làm tủ nhôm kính Euro View rất chi tiết và cụ thể. Quá trình lắp đặt, sản xuất cửa nhôm kính cần sự cẩn thận, đội ngũ có tay nghề chuyên môn cao. Nếu bạn muốn sở hữu mẫu tủ nhôm chất lượng hãy liên hệ Euroview theo hotline 0888550000 để được hỗ trợ. 

DỰ ÁN