icon icon icon

Lý do cửa nhôm 55 hệ xingfa được ưa chuộng sử dụng

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 24/05/2022

Cửa nhôm 55 hệ Xingfa được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể mẫu cửa nhôm này có khả năng chịu lực tốt, khả năng cách âm. cách nhiệt hiệu quả. Hơn nữa cửa nhôm Xingfa hệ 55 còn có mẫu mã đa dạng, phù hợp nhiều không gian sử dụng. Nhôm hệ Xingfa 55 được sử dụng lắp đặt cho cửa mở quay, cửa mở lật…

Cửa nhôm 55 hệ xingfa

Lý do cửa nhôm 55 hệ Xingfa được ưa chuộng sử dụng hiện nay

Mẫu cửa nhôm xingfa hệ 55 được đông đảo chủ công trình lựa chọn lắp đặt bởi có nhiều ưu điểm. Cụ thể một số điểm nổi bật của mẫu cửa nhôm này như sau:

Khả năng chịu lực cao

Cửa nhôm Xingfa hệ 55 có ưu điểm nổi bật là độ bền bỉ cao, khả năng chịu lực tối ưu. Mẫu cửa này có thể chịu được áp lực gió lớn, khả năng chống va đập mạnh. Do đó rất an toàn khi sử dụng ở những khu vực thường xuyên có gió bão hay trộm cắp.

Khả năng cách âm, cách nhiệt hoàn hảo

Đặc biệt, Cửa nhôm 55 hệ Xingfa có khả năng cách âm và cách nhiệt hiệu quả. Lý do bởi thanh nhôm có cấu trúc khoang trống cùng hệ gioăng cao su kín khít, đem lại sự yên tĩnh cho không gian sử dụng. 

Tuổi thọ lâu dài, mang lại hiệu quả kinh tế cao

Mẫu cửa nhôm Xingfa hệ 55 có độ bền bỉ cao, tuổi thọ lâu dài. Sử dụng cửa rất ít xảy ra tình trạng hư hỏng, cong vênh gây mất thẩm mỹ. Hơn nữa, cửa được sơn lớp sơn tĩnh điện cao cấp nên khả năng chống trầy xước cao.

Mẫu mã đa dạng, phù hợp nhiều công trình kiến trúc

Có rất nhiều mẫu cửa nhôm hệ 55 khác nhau mang đến sự đa dạng cho người dùng. Mỗi mẫu cửa phù hợp với từng không gian kiến trúc khác nhau. Do đó tùy theo nhu cầu và sở thích mỗi khách hàng để chọn lựa mẫu cửa nhôm phù hợp. 

Lưu ý khi mua cửa nhôm 55 hệ Xingfa

Để chọn mua được bộ cửa nhôm hệ Xingfa chất lượng tốt, phù hợp gia chủ cần chú ý các vấn đề sau: 

Kiểm tra chất lượng thanh nhôm trước khi chọn mua. Hãy lựa chọn đơn vị bán cửa nhôm uy tín, chuyên nghiệp như Euroview. Nhờ đó tránh được tình trạng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng gây mất an toàn. 

Ngoài ra cần chú ý đến cấu tạo các thành phần cửa nhôm hệ 55 Xingfa như gioăng tiêu chuẩn, kính, phụ kiện đi kèm. Hãy kiểm tra kỹ thuật sản xuất cửa như các góc nối, độ kín khít và độ chắc chắn của cửa nhôm. Những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bộ cửa nhôm.

Ứng dụng cửa nhôm 55 hệ Xingfa 

Cửa nhôm 55 hệ Xingfa có độ bền bỉ cao, khả năng chịu lực hiệu quả, mẫu mã đa dạng. Do đó mẫu cửa nhôm này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Cụ thể cửa nhôm Xingfa hệ 55 sử dụng làm cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay, vách kính, cửa đi mở quay, cửa mở xếp trượt…

Cụ thể đối với loại thanh nhôm có độ dày 1.4mm được ứng dụng để làm mẫu cửa sổ. Còn thanh nhôm có độ dày 2.0mm được dùng trong làm cửa quay nhiều cánh.

Có nhiều kiểu dáng, mẫu mã cửa nhôm hệ 55 khác nhau để khách hàng chọn lựa sử dụng. Do đó tùy nhu cầu của gia chủ để tìm kiếm mẫu cửa nhôm ưng ý nhất.

Cửa nhôm 55 hệ Xingfa có nhiều ưu điểm nổi bật nên được ứng dụng khá phổ biến trong đời sống hiện nay. Mẫu cửa nhôm này có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, phù hợp cho nhiều không gian lắp đặt. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn, hãy liên hệ Euroview theo hotline 0888 550 000.

DỰ ÁN