icon icon icon

Cửa nhôm kính mở 2 chiều cơ cấu vận hành

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 02/04/2022

Cửa nhôm kính mở 2 chiều được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau hiện nay. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật như dễ dàng thực hiện đóng mở cửa, dễ dàng vệ sinh lau chùi, độ bền bỉ cao… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm cửa nhôm này.

Cửa nhôm kính mở 2 chiều

Cửa nhôm kính mở 2 chiều là gì?

Cửa nhôm mở 2 chiều có thiết kế rất độc đáo, nổi bật và hiện đại. Sản phẩm sử dụng cơ cấu tay đòn chuyển động thay vì gắn lên tường bằng bản lề. Ngoài ra cửa nhôm mở 2 chiều có góc mở cực kỳ linh hoạt. Người dùng có thể mở từ trong ra ngoài hoặc từ ngoài vào trong cực kỳ thuận tiện. 

Cơ cấu vận hành cửa nhôm mở 2 chiều

Sản phẩm cửa nhôm mở 2 chiều được thiết kế cánh tay đòn gắn một đầu vào khung cửa và 1 đầu nằm trên mép dưới, mép trên của cửa. Cửa hoạt động mở 2 chiều trong phạm vi khung cửa. 

Cụ thể hơn, cửa nhôm đóng mở 2 chiều sử dụng cánh cửa có thể mở vào hoặc đẩy ra hoặc cánh cửa xoay theo 2 hướng khác nhau. Sản phẩm giúp mở rộng tối đa diện tích cho không gian sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của cửa nhôm kính mở 2 chiều

Mẫu cửa nhôm mở 2 chiều được sử dụng nhiều trong thực tế hiện nay bởi cửa sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Dưới đây là một số đặc điểm vượt trội của mẫu cửa nhôm 2 chiều.

Dễ dàng đóng mở cửa nhôm

Khả năng đóng mở dễ dàng là ưu điểm nổi bật nhất của mẫu cửa nhôm kính mở 2 chiều này. Bạn có thể mở cửa nhanh chóng, không tốn sức dù ở trong hay bên ngoài ngôi nhà. Đây là mẫu cửa được dùng chủ yếu ở các công trình như trung tâm thương mại, văn phòng công ty…

Thao tác dễ sử dụng 

Cửa nhôm mở 2 chiều có cấu tạo đặc biệt nên hoàn toàn có thể mở từ trong hay bên ngoài dễ dàng. Thiết kế đơn giản, dễ dàng khi sử dụng mà không cần mất quá nhiều sức lực. 

Thuận tiện khi vệ sinh, lau chùi

Trong quá trình sử dụng cửa nhôm dạng mở 2 chiều cũng không tốn thời gian để vệ sinh. Bạn chỉ cần dùng khăn mềm ẩm là có thể lau sạch những vết bẩn bám trên cửa. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Cửa nhôm kính mở 2 chiều có độ bền bỉ cao

Cửa nhôm mở 2 chiều được sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại. Do đó độ bền bỉ cao, tuổi thọ lâu dài, không cong vênh hay mối mọt khi sử dụng. 

Nhờ đó tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cửa khi sử dụng.

Thuận tiện khi di chuyển và lắp đặt 

Cửa nhôm kính mở 2 chiều được sản xuất từ khung nhôm cao cấp nên có trọng lượng nhẹ. Điều này giúp quá trình vận chuyển, lắp đặt và thi công cửa nhôm rất dễ dàng, không tốn công sức và thời gian. Cửa có trọng lượng nhẹ giúp giảm tải trọng cho toàn bộ công trình.

Phù hợp lắp đặt cho nhiều công trình khác nhau 

Cửa nhôm mở 2 chiều có mẫu mã hiện đại, màu sắc đa dạng mang đến cho không gian sử dụng sự sang trọng, tinh tế. Do đó mẫu cửa này phù hợp để lắp đặt cho nhiều công trình khác nhau. Ví dụ như văn phòng, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, cửa hàng…  

Trên đây là những chia sẻ về những ưu điểm, cơ cấu vận hành cửa nhôm kính mở 2 chiều. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên được sử dụng nhiều trong thực tế. Nếu bạn có nhu cầu thi công, lắp đặt cửa nhôm mở 2 chiều hãy liên hệ với Euroview để được tư vấn.

DỰ ÁN