icon icon icon

Cửa nhôm kính thủy lực 4 cánh - Những thông tin cơ bản

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 11/06/2022

Cửa nhôm kính thủy lực là mẫu cửa nhôm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mẫu cửa nhôm kính này có 4 cánh có khả năng đóng mở tự động đầy ưu việt. Vậy cửa nhôm thủy lực 4 cánh có cấu tạo như thế nào? Phân loại cửa nhôm hệ thủy lực ra sao? Đừng bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích bạn nhé!

Cửa nhôm kính thủy lực là gì?

Cửa nhôm hệ thủy lực là loại cửa nhôm kính cao cấp có khả năng đóng mở tự động. Sản phẩm này được tạo bởi thanh nhôm có độ dày từ 1.5ly đến 2ly mang lại độ chắc chắn cho bộ cửa. Hơn nữa khung nhôm có bản rộng tương ứng là 120mm/200mm tạo cho bộ cửa sự bề thế.

Cửa nhôm thủy lực có nhiều mẫu mã khác nhau, mang đến cho gia chủ nhiều sự lựa chọn. Dòng cửa nhôm này được đánh giá cao về độ bền, mẫu mã, giá cả so với các vật liệu khác. 

Cấu tạo cửa nhôm hệ thủy lực 

Cửa nhôm hệ thủy lực được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, mang đến sự cứng cáp và bền bỉ cao. Cấu tạo của cửa nhôm hệ thủy lực bao gồm khung nhôm, kính và phụ kiện đi kèm.

 • Trong đó khung nhôm hệ thủy lực có bản to riêng biệt với độ dày cao giúp đảm bảo kết cấu cửa chắc chắn, khả năng chịu lực tác động tốt. Khung nhôm được phun sơn tĩnh điện cao cấp với màu sắc bền màu theo thời gian.

 • Kính cường lực, kính dán an toàn là loại kính thường được dùng lắp đặt cho cửa nhôm thủy lực. Loại kính này đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng, không gây sát thương.

 • Phụ kiện cửa nhôm hệ thủy lực đi kèm bao gồm bản lề sàn thủy lực, kẹp trên, kẹp dưới, bản lề, tay nắm và khóa sàn. Phụ kiện đồng bộ đến từ các thương hiệu cao cấp giúp bộ cửa vận hành ổn định, độ kín khít cao.

Phân loại cửa nhôm kính thủy lực 

Tùy theo từng tiêu chí khác nhau để phân loại cửa nhôm kính thủy lực. Cụ thể dưới đây là một số cách phân loại cửa nhôm hệ thủy lực để bạn đọc dễ dàng lựa chọn:

Phân loại cửa nhôm theo độ dày kính

 • Cửa nhôm kính thủy lực có độ dày 8 mm

 • Cửa nhôm kính thuỷ lực có độ dày 10mm

 • Cửa kính thủy lực có độ dày 12 mm

 • Cửa kính thủy lực có độ dày 15 mm

Phân loại cửa nhôm hệ thủy lực theo mục đích sử dụng

 • Cửa nhôm kính thủy lực khung nhôm sử dụng trong các văn phòng, nhà ở, nhà biệt thự, chung cư, nhà mặt phố...

 • Cửa thủy lực khung nhôm được lắp đặt tại nhà hàng, khách sạn, showroom trưng bày, cửa hàng.

Phân loại cửa nhôm theo màu kính

 • Cửa nhôm kính thủy lực màu trong suốt.

 • Cửa nhôm thủy lực kính hoa văn.

Mỗi mẫu cửa nhôm kính hệ thủy lực nêu trên có những đặc điểm nổi bật riêng. Tùy theo từng không gian lắp đặt, sở thích mỗi gia chủ để chọn lựa. 

Một số mẫu cửa nhôm kính thủy lực  được ưa chuộng 

Trên thị trường có khá nhiều mẫu cửa nhôm kính hệ thủy lực khác nhau.  Tùy theo sở thích, nhu cầu của khách hàng để chọn mua dòng cửa nhôm phù hợp nhất. Dưới đây là một số mẫu cửa nhôm hệ thủy lực  để khách hàng tham khảo.

Những thông tin cơ bản về cửa nhôm kính thủy lực  đã được chúng tôi giới thiệu rất chi tiết. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp gia chủ lựa chọn được cho công trình bộ cửa ưng ý. Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về các mẫu cửa nhôm thủy lực nêu trên, hãy liên hệ Euroview theo hotline 0888 550 000.

DỰ ÁN