icon icon icon

Dây chuyền sản xuất cửa nhôm định hình

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 25/04/2022

Dây chuyền sản xuất cửa nhôm đòi hỏi các loại máy móc, thiết bị hiện đại để thực hiện các công đoạn khác nhau. Cụ thể như các loại máy cắt nhôm, máy ép góc, máy phay đố, máy cắt ke cửa… Các loại máy móc, thiết bị này đòi hỏi chất lượng đạt yêu cầu để quá trình sản xuất cửa nhôm mang lại chất lượng tốt nhất.

Dây chuyền sản xuất cửa nhôm

Máy cắt nhôm 

Máy cắt nhôm là thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất cửa nhôm. Mỗi quy mô xưởng nhôm lớn bé khác nhau sẽ cần đến loại máy cắt nhôm riêng biệt. Cụ thể như máy cắt cầm tay, cắt nhôm 1 đầu hoặc máy cắt nhôm 2 đầu. 

Máy phay đố

Máy phay đố là thiết bị quan trọng có tác dụng cắt nhôm chia đố cửa và tạo khung cửa sổ. Loại máy móc này giúp tạo nên sự đa dạng trong các thiết kế cửa nhôm, giúp cửa nhôm chắc chắn hơn. Việc sử dụng máy phay đố giúp tạo nên nhiều phong cách mới lạ cho bộ cửa nhôm, tránh cảm giác đơn điệu.

Máy ép góc cửa nhôm

Máy ép góc cửa nhôm là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm. Sử dụng máy ép góc để gia công những thanh nhôm có chiều dày lớn để năng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Có khá nhiều loại máy ép góc như máy ép góc KTS, máy ép góc bán KTS, ép góc tự động CNC… Tùy mỗi nhu cầu sử dụng của xưởng sản xuất để lựa chọn loại máy ép góc phù hợp.

Máy cắt ke cửa nhôm

Máy cắt ke có tác dụng dùng để cắt ke góc nhôm. Nếu xưởng sản xuất vừa và nhỏ có thể kết hợp máy cắt nhôm 2 đầu có thêm tính năng cắt ke để tiết kiệm chi phí. Có khá nhiều thương hiệu máy cắt ke cửa nhôm khác nhau trên thị trường. Tùy nhu cầu, điều kiện kinh tế của xưởng nhôm để lựa chọn loại máy cắt ke phù hợp.

Máy đột dập cửa nhôm

Trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm thì không thể thiếu loại máy đột dập cửa nhôm. Thiết bị này dùng để đột các lỗ thoát nước cửa nhôm hoặc đột các lỗ lắp ke, phụ kiện cho cửa nhôm.

Có khá nhiều dòng máy đột dập nhôm như máy đột dập thủy lực, máy đột dập xingfa... Tùy theo mục đích và kế hoạch sản xuất cửa nhôm của xưởng để bạn lựa chọn loại máy phù hợp.

Máy phay lỗ khóa cửa nhôm

Máy khoan lỗ khóa là thiết bị cần thiết trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm định hình hiện nay. Đây là máy chuyên dùng để tạo phần ổ khóa cho cửa nhôm, cửa nhựa uPVC. 

Sử dụng máy phay lỗ khóa giúp các xưởng gia công nhôm tiết kiệm thời gian, tăng năng suất lao động. Bên cạnh đó các lỗ khóa có độ chính xác cao, đều và đẹp.

Máy uốn vòm cửa nhôm

Để đa dạng các mẫu cửa nhôm như cửa nhôm uốn vòm thì máy uốn vòm là thiết bị không thể thiếu. Có nhiều dòng máy uốn vòm cửa nhôm khác nhau trong đó máy uốn vòm CNC được đánh giá tốt nhất. Thiết bị điều khiển nhanh, cho độ chính xác cao và hiệu suất ổn định. 

Ngoài ra dòng máy uốn vòm CNC có thể xử lý nhiều hệ nhôm khác nhau. Bên cạnh đó thiết bị còn có thể tạo được nhiều hình dạng như chữ C,S,U, hình tròn, lò xo.     

Bài viết cung cấp thông tin những loại máy móc, thiết bị cần có trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm định hình. Mỗi loại máy sẽ có những điểm nổi bật và tác dụng riêng biệt. Do đó tùy quy mô nhà xưởng, năng suất sản xuất để lựa chọn loại máy thích hợp. Hãy liên hệ với Euroview theo hotline 0888 550 000 để được tư vấn về các mẫu cửa nhôm nổi bật nhất hiện nay.

DỰ ÁN