icon icon icon

25/09/2023: EUROVIEW TẠI HỘI NGÀNH CỬA TỈNH QUẢNG NINH - ĐIỂM ĐẾN THÀNH CÔNG

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 26/09/2023

Ngày 25/09 vừa qua buổi lễ ra mắt Hội ngành cửa tỉnh Quảng Ninh đã được tổ chức thành công và vô cùng long trọng tại Cung quy hoạch hội trợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

Euroview tin rằng" Hội ngành cửa tỉnh Quảng Ninh sẽ phát triển mạnh mẽ và hoạt động sôi nổi". Đây là "sân chơi" vô cùng bổ ích, là cầu nối vững chắc tạo kết nối các nhà cung cấp, sản xuất và thi công trao đổi thông tin nhanh chóng về sản phẩm tiên tiến, công nghệ mới nhất để hỗ trợ cùng nhau phát triển.

Euroview trân trọng cảm ơn Ban chấp hành Hội ngành cửa tỉnh Quảng Ninh đã tạo nên một sự kiện hoành tráng với nhiều hoạt động hấp dẫn và sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của BTC.

Cảm ơn các quý anh chị, quý hội viên đã giành tình cảm & tham quan trải nghiệm các sản phẩm nhôm của Euroview.

Tập đoàn Euroview cũng mong muốn được tăng cường quan hệ hợp tác bên chặt, giao lưu, kết nối với các NPP, Đại lý, cơ sở sản xuất cửa trong khu vực.

Tập đoàn Euroview cam kết đem đến những sản phẩm nhôm thanh định hình cao cấp, giải pháp nhôm tiên tiến nhất hiện có trên thị trường giới thiệu với các hội viên, quý đối tác để cùng hợp tác, phát triển hùng mạnh.

Xin chào & hẹn gặp lại "Thành phố biển của vùng đất được mệnh danh là Việt Nam thu nhỏ - Thiên đường đáng đến & đáng sống".

DỰ ÁN