icon icon icon

Mẫu cửa nhôm hệ 3 cánh được ưa chuộng nhất

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 14/04/2022

Trên thực tế có nhiều mẫu cửa nhôm hệ 3 cánh khác nhau như cửa sổ, cửa chính. Mỗi mẫu cửa có những điểm nổi bật riêng, nhiều màu sắc đáp ứng mọi phong cách kiến trúc. Cửa nhôm 3 cánh có độ bền bỉ cùng tính thẩm mỹ cao mang đến cho công trình sự sang trọng, hiện đại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về mẫu cửa nhôm này.

Những mẫu cửa nhôm hệ 3 cánh dành cho cửa chính

Có rất nhiều mẫu cửa nhôm 3 cánh dành cho cửa đi được ưa chuộng hiện nay. Mỗi mẫu cửa mang những điểm nổi bật riêng phù hợp cho từng công trình. Tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng để chọn lựa mẫu cửa ưng ý. 

Mẫu cửa đi 3 cánh mở lùa, mở trượt ray

Cửa nhôm có thiết kế 3 cánh mở lùa tạo nên sự sang trọng, độc đáo cho không gian sử dụng. Mẫu cửa này giúp tiết kiệm diện tích sử dụng, không gây vướng víu cho không gian chật hẹp. 

Đây là loại cửa phù hợp lắp đặt để ngăn cách phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp. Thiết kế kiểu mở lùa đảm bảo an toàn cho gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Cửa đi mở quay 3 cánh bằng nhôm

Cửa nhôm hệ 3 cánh mở quay tạo sự chắc chắn khi đóng và tối ưu không gian khi mở cho công trình. Mẫu cửa nhôm này có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả nhờ hệ gioăng với kết cấu thanh profile. 

Cửa nhôm mở quay 3 cánh có nhiều màu sắc khác nhau như ghi, nâu đậm, vân gỗ… Tùy nhu cầu, phong cách kiến trúc khác nhau để bạn chọn lựa mẫu cửa nhôm phù hợp.

Mẫu cửa nhôm hệ 3 cánh xếp trượt

Mẫu cửa nhôm 3 cánh xếp trượt có thiết kế khung nhôm ôm trọn tấm kính trong suốt tạo sự sang trọng cho không gian sử dụng. Sử dụng cửa xếp trượt có thể mở được 100% diện tích khung bao cửa và xếp gọn lại. Do đó giúp tối ưu không gian sử dụng, tạo sự gọn gàng và ngăn nắp. Loại cửa nhôm này được sử dụng nhiều ở cửa chính ra vào, cửa mặt tiền.

Các mẫu cửa sổ 3 cánh bằng nhôm

Đối với hệ cửa sổ có nhiều mẫu cửa nhôm khác nhau. Trong đó cửa nhôm hệ 3 cánh được nhiều người dùng chọn lựa. Cụ thể một số mẫu cửa 3 cánh dùng cho cửa sổ được yêu thích hiện nay dưới đây.

Mẫu cửa sổ mở lùa

Cửa sổ nhôm hệ 3 cánh mở lùa có các cánh thiết kế so le nhau và chạy trên đường ray khi đóng mở. Có nhiều dạng cửa như sử dụng 2 ray hoặc 3 ray tùy theo nhu cầu lắp đặt của gia chủ. Mẫu cửa mở lùa giúp tiết kiệm không gian diện tích khi sử dụng, hoạt động đơn giản, an toàn cao.

Cửa sổ nhôm 3 cánh mở hất

Cửa sổ 3 cánh mở hất có độ mở tối đa của cửa là 1 góc 45 độ. Mẫu cửa nhôm này mang đến sự an toàn cho người dùng. Cửa có khả năng chịu tác động cao dưới các điều kiện thời tiết như mưa gió, bão giông,… 

Cửa nhôm hệ 3 cánh mở quay

Cửa sổ nhôm 3 cánh mở quay có cấu tạo đặc biệt với các cánh cửa quay quanh 1 trục bản lề cố định. Sản phẩm có nhiều góc mở khác nhau, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng của người dùng.

Mẫu cửa sổ này mang đến sự chắc chắn, rất khó bị va đập gây vỡ kính trong quá trình sử dụng. Ngoài ra cửa sổ 3 cánh mở quay còn giúp mở rộng tối đa để đón nắng và gió, tạo không gian thông thoáng.

Bài viết cung cấp các thông tin về các mẫu cửa nhôm hệ 3 cánh được ưa chuộng trên thị trường. Mỗi mẫu cửa sẽ có đặc điểm nổi bật riêng và phù hợp cho từng không gian thiết kế. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm, hãy liên hệ với Euroview theo hotline 0888 550 000 để được hỗ trợ.

DỰ ÁN