icon icon icon

Mẫu cửa nhôm kính phòng khách tốt nhất 2022

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 07/01/2022

Cửa nhôm kính phòng khách là một trong những mẫu sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay. Mẫu cửa nhôm kính có sự đa dạng về màu sắc, kích thước, kiểu dáng. Bên cạnh đó cửa có độ bền và tuổi thọ cao, chi phí khá phải chăng. Xin mời bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu cửa nhôm kính được ưa chuộng hiện nay qua nội dung sau. 

Tham khảo: 

Lý do nên sử dụng cửa nhôm kính phòng khách?

Cửa nhôm kính có nhiều ưu điểm vượt trội nên được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Đây là dòng sản phẩm mang đến sự sang trọng, nổi bật cho không gian ngôi nhà. 

Ngoài ra mẫu cửa nhôm nhôm kính có độ bền cao, không cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng. Cửa nhôm có chi phí lắp đặt phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế nhiều hộ gia đình. 

 Lý do nên sử dụng cửa nhôm kính phòng khách?

Sử dụng cửa nhôm kính cho phòng khách

Chất liệu cửa nhôm kính có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, mang đến sự yên tĩnh cho ngôi nhà. Ngoài ra bề mặt cửa trơn nhẵn, dễ dàng vệ sinh lau chùi trong quá trình sử dụng. Vật liệu kính có khả năng truyền sáng tốt giúp tiết kiệm chi phí điện năng thắp sáng cho gia đình. 

Cửa nhôm kính có nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc khác nhau mang đến sự sang trọng cho không gian. Những lý do kể trên khiến nhiều gia chủ quyết định lắp đặt cửa nhôm kính cho phòng khách.

Một số mẫu cửa nhôm kính phòng khách được ưa chuộng 

Hiện nay có rất nhiều mẫu cửa nhôm kính khác nhau phù hợp cho không gian phòng khách. Nhờ đó đem lại nhiều sự lựa chọn cho gia chủ. Mỗi mẫu cửa nhôm kính khác nhau sẽ phù hợp với những phong cách kiến trúc khác nhau. Dưới đây là một số mẫu cửa nhôm kính được ưa chuộng sử dụng cho phòng khách.

Cửa nhôm kính xếp trượt cho phòng khách

Cửa nhôm kính phòng khách xếp trượt được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay bởi tính tiện dụng. Sản phẩm giúp tiết kiệm không gian sử dụng, tiết kiệm chi phí lắp đặt. Ngoài ra mẫu cửa xếp trượt còn mang đến cho không gian sự sang trọng, tinh tế, hiện đại. 

 Cửa nhôm kính xếp trượt cho phòng khách

Cửa nhôm kính dạng sếp trượt

Cửa nhôm kính mở quay

Một trong những dòng cửa nhôm có tính thẩm mỹ cao là cửa nhôm mở xoay. Mẫu cửa này có phụ kiện đồng bộ đi kèm vô cùng cao cấp, tạo độ bền bỉ cho sản phẩm. Cửa nhôm kính mở quay phù hợp cho những không gian mặt tiền rộng rãi, nhiều diện tích. 

 Cửa nhôm kính mở quay

Cửa nhôm kính dạng mở quay

Cửa nhôm kính mẹ bồng con

Mẫu cửa nhôm mẹ bồng con cho phòng khách được đánh giá là khá mới mẻ, lạ mắt. Đây là sản phẩm bao gồm cửa đi lớn kết hợp cùng hệ cửa sổ nhỏ. Mẫu cửa nhôm kính này có kiểu dáng độc đáo, hiện đại, phù hợp không gian cửa chính ngôi nhà. Vì thế nhiều gia chủ lựa chọn mẫu cửa nhôm này cho không gian phòng khách. 

 Cửa nhôm kính mẹ bồng con

Kiểu cửa nhôm kính mẹ bồng con

Mẫu cửa nhôm kính lùa 

Nếu bạn yêu thích mẫu cửa lùa thì có thể chọn dòng cửa này cho phòng khách của mình. Mẫu cửa nhôm phòng khách xếp lùa có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. 

Cụ thể như khung cửa được làm từ những thanh nhôm cao cấp có độ bền bỉ cao. Nhờ đó tăng thêm tuổi thọ lâu dài cho bộ cửa, giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa. 

 Mẫu cửa nhôm kính lùa 

Mẫu cửa nhôm kính lùa

Mẫu cửa nhôm kính phòng khách trượt quay

Cửa nhôm kính trượt quay có đặc tính vừa mở quay vừa vừa trượt vô cùng độc đáo, tiện lợi. Mẫu cửa này có tất cả những ưu điểm của các mẫu cửa nhôm kính nêu trên. Dòng cửa nhôm kính này thường được lắp đặt cửa 4 cánh, 2 cánh cho phòng khách.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn một số mẫu cửa nhôm kính phòng khách được ưa chuộng năm 2022. Tùy nhu cầu sử dụng của bạn để lựa chọn cho mình mẫu cửa nhôm kính phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Euroview ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

DỰ ÁN