icon icon icon

Mẫu cửa xếp nhôm kính hiện đại

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 05/04/2022

Trên thị trường có nhiều mẫu cửa xếp nhôm kính hiện đại khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng. Mỗi mẫu cửa có những đặc điểm riêng về thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Tùy phong cách kiến trúc, nhu cầu sử dụng khác nhau để lựa chọn mẫu cửa xếp phù hợp. Bài viết dưới đây cung cấp một số mẫu cửa xếp nhôm để bạn đọc tham khảo.

Mẫu cửa xếp nhôm kính hiện đại

Đặc điểm của mẫu cửa xếp nhôm kính hiện đại

Cửa nhôm xếp gấp có những đặc điểm nổi bật được người dùng ưa thích lựa chọn như sau: 

  • Cửa nhôm xếp gấp mang lại kích thước không gian lớn khi đóng mở cửa. Tùy diện tích mặt tiền khác nhau để bạn lựa chọn số cánh cửa nhôm kính phù hợp.
  • Thiết kế cửa mở đóng nhẹ nhàng, đảm bảo được không gian cho lối đi và sự an toàn tuyệt đối khi dùng.
  • Cửa xếp nhôm kính có sự kết hợp giữa ray trượt và trục bản lề nên cánh cửa có thể xếp gọn 1 bên. Do vậy giúp tiết kiệm diện tích sử dụng và không chiếm nhiều không gian mặt tiền. 
  • Cửa xếp gấp cực kỳ thích hợp với thiết kế cửa chính hay ban công để mở rộng tầm nhìn.

Đặc điểm của mẫu cửa xếp nhôm kính hiện đại

Mẫu cửa xếp nhôm kính hiện đại được ưa chuộng năm 2022

Trên thị trường có nhiều mẫu cửa xếp nhôm kính khác nhau về màu sắc, kiểu dáng và kích thước. Sự đa dạng mẫu mã này mang đến cho bạn đọc nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tùy thuộc từng phong cách kiến trúc khác nhau để gia chủ lựa chọn cho mình mẫu cửa nhôm xếp phù hợp. 

Cửa xếp nhôm 4 cánh với gam màu trắng sữa rất trẻ trung, hiện đại phù hợp cho những không gian cá tính. Gam màu này giúp không gian sống nổi bật và hài hòa với màu sơn tường. 

Cửa nhôm xếp lớp 4 cánh trong đó có 4 cánh chạy và 2 cánh chết. Khi mở cửa ra thì các cánh cửa sẽ xếp lớp lên nhau giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Với nhiều gam màu như xanh, ghi, nâu…  tạo nên sự nổi bật cho không gian sử dụng.

Mẫu cửa xếp nhôm kính hiện đại

Ưu điểm khi sử dụng cửa xếp nhôm kính

Cửa nhôm kính xếp trượt được nhiều chủ công trình sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội. Cụ thể một số ưu điểm nổi bật của mẫu cửa nhôm xếp như sau:

  • Cấu tạo cửa xếp nhôm kính hiện đại rất khoa học, có thể gấp gọn sang 1 phía. Nhờ đó có thể tận dụng tối đa không gian sống khi sử dụng. Ngoài ra sản phẩm còn giúp phô bày các đồ nội thất bên trong một cách tinh tế nhất. Người dùng có thể quan sát dễ dàng cả không gian bên trong và bên ngoài cửa nhôm. 
  • Sản phẩm cửa nhôm kính xếp gấp có thể chịu được áp lực gió mạnh. Sản phẩm có thiết kế thanh lịch, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.
  • Đa dạng mẫu mã, kích thước, kiểu dáng cửa xếp nhôm kính khác nhau. Do đó bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế.
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa xếp nhôm kính tốt bởi sản phẩm được cấu tạo từ các thanh hợp kim nhôm có khoảng trống. Bên cạnh đó việc kết hợp với hệ gioăng và phụ kiện đi kèm tăng thêm độ kín khít cho sản phẩm. 
  • Mẫu cửa xếp nhôm kính hiện đại an toàn và phù hợp với khí hậu Việt Nam> sản phẩm có hệ thống thoát nước mưa trên khung nhôm đảm bảo ngôi nhà luôn khô thoáng. 

Ưu điểm mẫu cửa xếp nhôm kính hiện đại

Trên đây là những mẫu cửa xếp nhôm kính hiện đại được yêu thích trên thị trường. Mỗi mẫu cửa có những điểm nổi bật riêng về mẫu mã, kiểu dáng và thiết kế. Do vậy tùy theo từng phong cách kiến trúc để bạn lựa chọn mẫu cửa nhôm xếp phù hợp. Hãy liên hệ Euroview ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn và báo giá. 

DỰ ÁN