icon icon icon

Nhôm cầu cách nhiệt JMA - Những đặc tính cơ bản

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 14/06/2022

Nhôm cầu cách nhiệt JMA là một trong các loại vật liệu được ứng dụng khá nhiều trong cửa nhôm. Vật liệu này có độ bền bỉ cao, không cong vênh hay mối mọt khi sử dụng. Hơn nữa khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả, tính thẩm mỹ cao. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về loại nhôm cầu cách nhiệt này qua nội dung dưới đây.

Nhôm cầu cách nhiệt JMA

Nhôm cầu cách nhiệt JMA là gì?

Nhôm cầu JMA được cấu tạo bởi 2 thanh nhôm định hình kết nối bằng dải cầu cách nhiệt POLYAMIDE và các sợi thủy tinh nằm ở giữa. Trong đó dải POLYAMIDE này giúp làm cầu nối vật lý giữa hai lớp nhôm và ngăn cách sự truyền nhiệt.

Đây là loại vật liệu được sử dụng trong chế tạo cửa nhôm hệ cao cấp, mặt dựng nhôm kính… Chất liệu nhôm được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp sản phẩm có độ bền cao, phù hợp cả những khu vực thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt nhôm JMA có độ bền màu cao, không bị phai màu khi sử dụng. 

Tính năng nổi bật của nhôm cầu cách nhiệt JMA

Nhôm cầu JMA có những tính năng ưu việt nên được ứng dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau. Trong đó có cửa nhôm cầu cách nhiệt. Cụ thể một số ưu điểm nổi bật của nhôm cầu JMA như sau:

  • Khả năng cách nhiệt hiệu quả cao

Đối với dòng nhôm cầu JMA có hệ số truyền nhiệt K trị giá là 3w/m2, tổn thất nhiệt giảm 1 nửa so với cửa nhôm thông thường. Hơn nữa sử dụng nhôm cầu JMA còn giảm thiểu chi phí điện mùa đông đến 30%.

Dùng nhôm cầu cách nhiệt giảm 40% lượng nhiệt ảnh hưởng trực tiếp từ bên ngoài vào ngôi nhà. Nhờ đó ngôi nhà trở nên mát mẻ, tiết kiệm điện năng khi dùng điều hòa. 

  • Tính năng cách âm tốt

Vật liệu nhôm cầu cách nhiệt có lớp polyamide ngăn chặn được sự truyền nhiệt và giúp cách âm rất tốt. Hơn nữa, khi kết hợp với kính hộp giúp tăng khả năng cách âm hiệu quả, hạn chế ô nhiễm tiếng ồn. Không gian ngôi nhà sẽ trở nên yên tĩnh hơn, tránh xa mọi ồn ào.

  • Độ bền bỉ cao, tuổi thọ lâu dài, tính thẩm mỹ cao

Nhôm cầu cách nhiệt JMA được thiết kế theo tiêu chuẩn và công nghệ Châu Âu. Nhờ đó có độ bền bỉ cao, tuổi thọ lâu dài, không cong vênh hay mối mọt khi sử dụng. Nhôm cầu có nhiều màu sắc khác nhau, tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Đặc tính kỹ thuật của cửa nhôm cầu nhôm cầu cách nhiệt JMA

Cửa nhôm cầu JMA được đông đảo khách hàng yêu thích lựa chọn bởi có những đặc tính ưu việt. Cụ thể một số đặc tính nổi bật của sản phẩm này dưới đây.

Cửa nhôm cầu cách nhiệt có bề mặt được sơn tĩnh điện theo công nghệ Anode cho nước sơn bền màu. Đây là điểm nổi bật đầu tiên của cửa nhôm cầu JMA khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Hơn nữa phụ kiện đồng bộ, chất lượng cao giúp gia tăng độ bền bỉ, tính thẩm mỹ cho bộ cửa nhôm. 

Phần cách nhiệt của cửa nhôm cầu JMA sử dụng nguyên liệu nhôm ép đùn. Nhờ đó khi sử dụng vào mùa hè sẽ làm giảm nhiệt độ, hạn chế sự nóng bức của mùa hè. Cửa nhôm cầu cách nhiệt JMA có độ kín khít cao, giúp cách âm và cách nhiệt hiệu quả cho không gian. Sử dụng cửa nhôm cao cấp này giúp gia chủ cảm thấy hài lòng và yên tâm.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về nhôm cầu cách nhiệt JMA mà chúng tôi tiết lộ đến bạn đọc. Vật liệu này được ứng dụng khá nhiều trong đời sống hiện nay. Để chọn mua cửa nhôm cầu cách nhiệt, hãy liên hệ Euroview theo hotline 0888 550 000. Đội ngũ nhân viên của Euroview sẽ tư vấn khách hàng chi tiết và tận tình nhất. 

DỰ ÁN