icon icon icon

Nhôm cầu cách nhiệt PMI - Những ưu điểm nổi bật

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 14/06/2022

Nhôm cầu cách nhiệt PMI là loại vật liệu có khả năng cách âm, cách nhiệt hàng đầu hiện nay. Sản phẩm được ứng dụng lắp đặt làm cửa nhôm giúp mang đến không gian sử dụng sự yên tĩnh. Vật liệu này có nhiều ưu điểm nổi bật khác như khả năng chịu lực tốt, độ cứng cao, không cong vênh hay mối mọt… Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số ưu điểm của loại vật liệu nhôm cầu này.

Nhôm cầu cách nhiệt PMI

Nhôm cầu cách nhiệt PMI là gì?

Nhôm PMI cầu cách nhiệt là hệ nhôm cao cấp có cấu tạo 3 lớp, trong đó lớp giữa của 2 thanh nhôm định hình là cầu cách nhiệt Polyamide. Vật liệu có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả cao. Đặc biệt nhờ có tính chất ngăn cản sự truyền nhiệt toàn bộ trong cấu trúc của nhôm giúp hạn chế sự cố nguy hiểm khi có hỏa hoạn.

Cấu tạo cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI

Cửa nhôm PMI cầu cách nhiệt có cấu tạo 3 phần là thanh nhôm PMI, kính, phụ kiện. Trong đó thanh nhôm cầu hệ 50 có độ dày từ 1,4mm – 3,0mm, có kết cấu thông minh khoa học giúp cửa cách âm, cách nhiệt tốt. Cửa nhôm PMI có nhiều màu sắc khác nhau trong đó màu trắng và ghi xám được nhiều khách hàng yêu thích.

Ưu điểm của cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI

Vật liệu nhôm PMI cách nhiệt được ứng dụng làm cửa nhôm bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Hệ cửa nhôm PMI sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu, Thanh nhôm PMI cầu cách nhiệt giúp tiết kiệm 32% điện năng sưởi ấm mùa đông. Hơn nữa còn tiết kiệm tới 40% điện năng làm mát mùa hè so với cửa nhôm thông thường.

Cách âm, cách nhiệt tốt

Nhôm cầu cách nhiệt PMI có cấu trúc dạng hộp có khoảng trống cùng hệ gioăng, kính hộp cản nhiệt Low -E và phụ kiện đồng bộ. Do đó vật liệu này có khả năng cách âm cách nhiệt hiệu quả cao lên đến 90%.

Khả năng chịu lực tốt, độ cứng cao 

Nhôm PMI cầu cách nhiệt có độ cứng cao và chịu lực tốt bơi được thiết kế khoang rỗng kết hợp đường gân tăng cứng. Hơn nữa vật liệu có độ bền cao, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Bề mặt được sơn tĩnh điện cao cấp, hạn chế việc oxy hóa và bạc màu do môi trường.

Hiệu quả kinh tế cao

Sử dụng cửa nhôm PMI cầu cách nhiệt phù hợp cho các ông trình có nhiều mặt tiếp xúc năng lượng mặt trời. Nhờ đó có thể hạn chế tối đa hiện tượng hiệu ứng nhà kính gây hại cho con người. Hơn nữa, vật liệu này có độ kín khít cao, không gây rò rỉ nước mưa ngấm vào trong nhà.

Vận hành êm ái, kín khít

Cửa nhôm PMI cầu cách nhiệt sử dụng hệ phụ kiện đồng bộ chính hãng giúp cửa hoạt động linh hoạt, đóng mở êm ái. Đây là ưu điểm nổi bật của mẫu cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI.

Màu sắc đẹp mắt, dễ dàng vệ sinh

Đặc biệt hơn, dòng cửa nhôm PMI có cầu cách nhiệt có nhiều màu sắc nổi bật, tinh tế. Nhờ đó mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Nhôm PMI được phun lớp sơn phủ tĩnh điện cao cấp giúp sản phẩm luôn bền màu dưới các tác động của môi trường.

Hơn nữa bề mặt trơn nhẵn, ít bám bụi bẩn nên quá trình vệ sinh, lau dọn nhanh chóng và hiệu quả. Những ưu điểm nổi bật nêu trên là lý do rất đông chủ đầu tư lựa chọn cửa nhôm PMI cầu cách nhiệt.

Trên đây là những thông tin chi tiết về nhôm cầu cách nhiệt PMI mà Euroview tiết lộ đến bạn đọc. Vật liệu này được ứng dụng rất rộng rãi trong việc thi công cửa nhôm cho các công trình. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng cửa nhôm cầu PMI hãy liên hệ Euroview theo hotline 0888 550 000.

DỰ ÁN