icon icon icon

Phụ kiện làm tủ nhôm kính gồm những gì?

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 05/04/2022

Phụ kiện làm tủ nhôm kính là những thiết bị không thể thiếu giúp sản phẩm hoàn chỉnh hơn. là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình lắp đặt tủ nhôm kính. Chúng giúp đảm bảo quá trình sử dụng được an toàn, bền lâu, tiện lợi. Tùy từng sản phẩm sẽ có phụ kiện khác nhau. Tìm hiểu ngay về phụ kiện tủ nhôm kính các loại đầy đủ, chi tiết nhất qua bài viết sau.

Phụ kiện làm tủ nhôm kính

Các loại phụ kiện làm tủ nhôm kính phổ biến

Hệ phụ kiện là vật liệu không thể thiếu để tạo nên sản phẩm tủ nhôm kính hoàn thiện. Việc chọn lựa hệ phụ kiện đồng bộ, đầy đủ giúp quá trình lắp đặt tủ nhôm diễn ra thuận lợi, tránh gây mất thời gian. 

Những phụ kiện này khá cơ bản và hoàn toàn có thể mua ở các địa điểm khác nhau trên thị trường. Cụ thể một số loại phụ kiện cần thiết để có thể sản xuất tủ nhôm như: 

  • Chốt đa điểm
  • Tay nắm cửa
  • Ổ khóa cửa 
  • Hệ gioăng kép
  • Bản lề cánh cửa của tủ nhôm

Tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua phụ kiện làm tủ nhôm kính

Việc chọn mua hệ phụ kiện tủ nhôm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ sản phẩm. Dưới đây là các tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua hệ phụ kiện để lắp đặt cho tủ nhôm.

Chất lượng của phụ kiện tủ nhôm

Chất lượng phụ kiện là yếu tố quan trọng để đảm bảo tủ nhôm được bền bỉ, tuổi thọ lâu dài. Hãy chọn mua phụ kiện ở những cơ sở uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Ngoài ta cần chọn bộ phụ kiện có chất liệu tương ứng với tủ nhôm để tạo nên sự đồng nhất. 

Kiểu dáng của hệ phụ kiện đi kèm

Kiểu dáng, mẫu mã phụ kiện đi kèm là yếu tố quan trọng cần quan tâm khi chọn mua sản phẩm. Hãy đảm bảo hệ phụ kiện đồng bộ với tủ nhôm, đem lại tính thẩm mỹ cao cho tổng thể.

Chế độ bảo hành sản phẩm khi mua

Chế độ bảo hành phụ kiện làm tủ nhôm kính là điều mà bạn cần quan tâm khi chọn mua. Chính sách bảo hành chuyên nghiệp, rõ ràng và chi tiết sẽ đem lại quyền lợi cho người tiêu dùng. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ về các chính sách này của đơn vị cung cấp phụ kiện. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, hư hỏng sẽ được hỗ trợ đổi trả, bảo hành nhanh gọn.

Giá thành phụ kiện tủ nhôm

Phụ kiện làm tủ nhôm kính có giá thành như thế nào là điều mà khách hàng quan tâm khi chọn mua. Do đó tùy điều kiện kinh tế mỗi hộ gia đình để chọn lựa được loại phụ kiện tương ứng.

Lưu ý nên tránh chọn phụ kiện kém chất lượng, dễ bị han gỉ, oxy hóa trong thời gian sử dụng ngắn. Điều này khiến chi phí tháo dỡ, thay thế tủ nhôm mất thời gian và tốn kém.

Sự tương đồng phụ kiện và tủ nhôm

Đặc điểm tiếp theo bạn cần quan tâm là sự đồng điệu, hài hòa giữa phụ kiện và tổng thể thiết kế tủ nhôm kính. Hãy lựa chọn các loại phụ kiện có chất liệu tương đồng với tủ nhôm để tăng tính thẩm mỹ và kết cấu cho sản phẩm.

Tem bảo hành chính hãng 

Khi chọn mua phụ kiện làm tủ nhôm kính cần lưu ý đến tem bảo hành chính hãng. Nhờ tem này giúp bạn có thể phân biệt hàng chính hãng và hàng kém chất lượng. Hãy kiểm tra tem nhãn cẩn thận để tránh mua phải hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng chất lượng khí sử dụng.

Trên đây là những loại phụ kiện làm tủ nhôm kính rất cần thiết và phổ biến trên thị trường. Việc chọn mua phụ kiện cần quan tâm đến các vấn đề khác nhau như chất lượng, mẫu mã, giá thành… Hãy liên hệ với Euroview để được tư vấn và báo giá về các loại phụ kiện tủ nhôm kính.

DỰ ÁN