icon icon icon

TẬP ĐOÀN EUROVIEW TRAO TẶNG ÁO ĐIỀU HÒA ĐẾN ANH EM CƠ SỞ SẢN XUẤT TẠI HƯNG YÊN

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 19/06/2024

Hưởng ứng chương trình khuyến mãi Cùng Euroview giải nhiệt mùa hè! 💥 những món quà đầu tiên đã được tập đoàn Nhôm Euroview trao tặng trực tiếp đến các Nhà phân phối anh em cơ sở xưởng sản xuất nhôm kính tại Hưng Yên.

(Đại diện NPP Tùng Mai- TP. Hưng Yên chụp ảnh lưu niệm chương trình)


Tại chương trình, đại diện Tập đoàn Euroview đã trao tặng những chiếc áo điều hòa cao cấp, sử dụng pin dung tích lớn cho anh em cơ sở sản xuất trên địa bàn Hưng Yên. Đây là những món quà đầy ý nghĩa góp phần giúp đỡ, động viên anh em phấn khởi, hăng say lao động trong điều kiện thời tiết mùa hè khắc nghiệt.

(Euroview tặng quà cho anh Linh-Cơ sở sản xuất tại Liên Phương, tp. Hưng Yên) 

(Đại diện cơ sở sản xuất T-D Windows-thành phố Hưng Yên nhận quà từ Euroview)

Đại diện các NPP và xưởng sản xuất nhôm kính đã bày tỏ cảm ơn trước sự quan tâm của Tập đoàn Nhôm Euroview. Trong thời gian tới, tập đoàn Euroview hứa hẹn sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn nữa để gửi tặng và tri ân tới các quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Nhôm Euroview.

(Euroview trao tặng áo điều hòa cho cơ sở sản xuất Ngọc Oánh-Lam Sơn,tp.Hưng Yên)

(Anh Triệu-xưởng nhôm kính tp.Hưng Yên chụp ảnh lưu niệm chương trình)

Chương trình khuyến mãi💥: Cùng Euroview giải nhiệt mùa hè tặng 01 áo điều hòa cao cấp với mỗi đơn hàng 350 kg nhôm thương hiệu Euroview và Suco German được áp dụng cộng dồn từ ngày 20/05/2024 đến hết ngày 30/06/2024 đối với các NPP, Đại lý, cơ sở sản xuất trên toàn quốc. 

 

Tags : chương trình khuyến mãi khuyenmaihe nhôm euroview nhôm euroview tại hưng yên

DỰ ÁN