icon icon icon

Chọn màu cửa nhôm phù hợp với phong thủy

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 19/01/2022

Cửa nhôm kính là một trong những món đồ nội thất giúp bảo vệ và trang trí ngôi nhà. Vậy chọn màu cửa nhôm phù hợp với phong thủy như thế nào là điều gia chủ quan tâm. Lý do bởi màu sắc phù hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. 

Xem thêm: 

Vì sao cần chọn màu cửa nhôm phù hợp với phong thuỷ

Ngôi nhà là nơi che mưa nắng và gắn kết tình cảm của những người trong gia đình với nhau. Ngoài ra đây cũng là nơi thu hút tài lộc, may mắn, sức khỏe cho gia chủ. Do đó việc lựa chọn màu sắc cửa nhôm phù hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. 

Những cặp mệnh tương sinh nhau như kim sinh thủy, thuỷ sinh mộc, mộc sinh hoả, hoả sinh thổ, thổ sinh kim. Mỗi mệnh khác nhau sẽ có gam màu sắc phù hợp riêng để lựa chọn. Do đó việc lựa chọn những màu sắc phù hợp sẽ đem lại may mắn trong công việc và sức khỏe.

Cách chọn màu cửa nhôm phù hợp với phong thủy cho gia chủ

Việc lựa chọn cửa nhôm có gam màu sắc như thế nào phù hợp phong thủy là điều rất quan trọng. Bởi điều này ảnh hưởng đến vận may, tài lộc cho mọi người trong gia đình. Cụ thể cách chọn màu cửa nhôm đối với từng mệnh gia chủ như sau:

Lựa chọn màu cửa nhôm cho mệnh Kim

Mệnh kim phù hợp với những gam màu trắng nhằm thể hiện sự trong suốt và sáng bóng của kim loại. Dó đó bạn có thể chọn những mẫu cửa nhôm có gam màu trắng để gia tăng thêm tài lộc cho gia chủ.  

Những người mệnh Kim có năm sinh 2000, 2023, 2001, 2014, 2031, 2030.

Cửa nhôm màu trắng hợp mệnh Kim

Chọn màu cửa nhôm phù hợp với phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mệnh mộc nên chọn cửa nhôm có gam màu xanh lục, xanh da trời, xanh lá mạ. Mệnh mộc đại diện cho thiên nhiên, cây cỏ nên những gam màu này mang đến tài lộc, vận may cho gia chủ. 

Lưu ý người mệnh Mộc không nên sử dụng cửa nhôm gam màu trắng. Lý do bởi mệnh Mộc tương khắc với mệnh Kim nên khi kết hợp mang đến nhiều vận xui và không may cho gia chủ. 

Những năm sinh mệnh Mộc như 1942, 2002, 1959, 2019, 1988, 2028, 1943, 2003, 1972, 2032, 1950, 2010, 1951, 2011.

Cửa nhôm màu xanh lam hợp mệnh Mộc

Những gam màu phù hợp với mệnh Thuỷ

Đối với mệnh Thủy sẽ phù hợp với những gam màu như màu trắng, màu đen, màu xanh xám. Đây là những màu sắc mang đến sự may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. 

Ngoài ra bạn cần chú ý không sử dụng gam màu vàng, nâu bởi những màu này sẽ tương khắc. Do đó sẽ mang đến nhiều điều không may mắn và vận xui cho các thành viên. Những người sinh năm 1936, 1996, 1953, 2013, 1982, 1922, 1937, 1997… là người mệnh Thủy. 

Cửa nhôm màu xám hợp mệnh Thủy

Chọn màu cửa nhôm phù hợp với phong thủy mệnh hoả

Mệnh Hoả đại diện cho lửa nên sẽ phù hợp với những gam màu nóng như màu cam, màu hồng, màu tím. Lưu ý mệnh Hỏa không nên sử dụng gam màu đen, màu trắng gây nên nhiều vận xui. 

Cửa nhôm màu cam hợp mệnh Hỏa

Mệnh Thổ phù hợp với gam màu cửa nhôm nào?

Mệnh thổ phù hợp với gam màu nâu, màu vàng đất nhằm mang đến sự may mắn, tài lộc. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với các chi tiết màu xám, ghi, đỏ để tăng thêm tính thẩm mỹ cho bộ cửa.

Cửa nhôm màu nâu cafe hợp mệnh Thổ

Ngoài ra nên lưu ý không lựa chọn màu xanh cho bộ cửa nhôm sẽ gây tương khắc. Điều này khiến gia chủ gặp nhiều vận xui, công việc và sức khỏe không được thuận lợi như ý. 

Trên đây là những thông tin về lựa chọn màu cửa nhôm phù hợp với phong thủy. Mỗi mệnh sẽ phù hợp với những gam màu sắc khác nhau nhằm đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hãy liên hệ Euroview ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất, giúp bạn lựa chọn được bộ cửa ưng ý.

DỰ ÁN