icon icon icon

Lợi ích cửa chấn song cửa sổ và 10 mẫu chấn song cửa sổ đẹp nhất hiện nay

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 28/12/2021

 Chấn song cửa sổ là bộ phận có vai trò quan trọng nhằm bảo vệ ngôi nhà và tạo điểm nhấn cho không gian. Bên cạnh đó thông qua việc sử dụng song cửa còn giúp thông thoáng không khí, cải thiện diện mạo ngôi nhà. 

Hiện có khá nhiều mẫu chấn song cửa bằng nhôm khác nhau để bạn đọc có thể tùy ý lựa chọn. Mỗi mẫu chấn song mang những đặc điểm nổi bật riêng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tham khảo

Chấn song cửa sổ là gì?

Chấn song cửa là bộ phận bên trong của cửa sổ giúp bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà. Chấn song của cửa sổ giúp ngăn chặn những vật có trọng lượng và kích thước lớn từ trong rơi ra ngoài hoặc ngược lại. Không những thế bộ phận này còn tạo điểm nhấn thu hút cho toàn bộ không gian sống.

Chấn song cửa sổ là gì

Lợi ích nổi bật của chấn song cửa sổ 

Lắp song cửa sổ là nhu cầu rất cần thiết của nhiều gia đình hiện nay. Sản phẩm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Nhờ đó đem lại nhiều phong cách kiến trúc khác nhau cho công trình. 

Chấn song cửa sổ là lá chắn cho bộ cửa, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của gia đình bạn. Đây là biện pháp để chống trộm cho ngôi nhà một cách hữu ích nhất. Ngoài ra một số lợi ích nổi bật của chấn song cửa bằng nhôm như sau: 

  • Bộ chấn song cửa sổ giúp trẻ em trong nhà không bị té ngã khi chơi gần cửa sổ, ngăn cản đồ vật rơi ra ngoài. 
  • Chấn song bằng nhôm sơn tĩnh điện chống oxy hóa cao, bề mặt sáng bóng tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
  • Bên cạnh đó chấn song bằng nhôm rất dễ tạo thành nhiều mẫu hoa văn nghệ thuật đầy ấn tượng.
  • Chấn song nhôm có độ dày cao, bền bỉ, chắc chắn, không hoen gỉ khi sử dụng. Nhờ đó giúp bảo vệ an toàn cho gia đình bạn khỏi sự xâm nhập từ bên ngoài.

Một số mẫu chấn song cửa sổ bằng nhôm được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu chấn song cửa bằng nhôm với mẫu mã khác nhau. Mỗi kiểu dáng, mẫu mã chấn song sẽ phù hợp với từng phong cách kiến trúc và nhu cầu sử dụng. Một số mẫu chấn song cho cửa sổ được ưa chuộng hiện nay như sau:

Chấn song của cửa sổ kiểu dáng dọc

Mẫu chấn song thiết kế dọc mang hơi hướng cổ điển, đơn giản. Đây là mẫu thiết kế mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, đơn giản cho bộ cửa. Bên cạnh công dụng bảo vệ các thành viên trong gia đình thì chấn song dọc còn có tính thẩm mỹ cao. Những thanh nhôm xếp dọc theo chiều trên xuống đem lại sự chắc chắn cho bộ cửa.

Chấn song của cửa sổ kiểu dáng dọc

Chấn song cửa sổ thiết kế ngang

Tương tự như mẫu chấn song dọc thì chấn song ngang cũng có thiết kế khá đơn giản. Mẫu thiết kế này tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho bộ cửa và không gian ngôi nhà. 

Chấn song cửa sổ thiết kế ngang

Khung cửa sổ hoa văn độc đáo

Một trong những mẫu chấn song cửa sổ được nhiều gia chủ lựa chọn là song cửa hoa văn. Những họa tiết hoa văn tinh tế này được gia công tỉ mỉ giúp gia tăng tính thẩm mỹ cao hơn. Nhờ đó mang đến sự sang trọng, tinh tế cho không gian ngôi nhà. 

Bạn có thể chọn chấn song cửa sổ nhôm sơn tĩnh điện các gam màu như vân gỗ, trắng, xám, ghi, cafe, đen… Mỗi gam màu mang những vẻ đẹp riêng, tăng thêm sự phong phú cho bạn khi lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về lợi ích chấn song cửa sổ và một số mẫu được ưa chuộng hiện nay. Đây là dòng sản phẩm giúp bảo vệ ngôi nhà và tăng thêm điểm nhấn, sự độc đáo. Hãy liên hệ với Euroview nếu bạn muốn tư vấn thêm về các mẫu chấn song cửa hiện nay. 

DỰ ÁN