icon icon icon

Nhôm hệ 55 vát cạnh là gì? Ưu điểm vượt trội của nhôm hệ vát cạnh

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 17/12/2021

 Nhôm hệ 55 vát cạnh là loại nhôm mới cải tiến có nhiều đặc trưng ưu việt. Sản phẩm có độ bền cao, khả năng chống co ngót, cong vênh, mối mọt hiệu quả. Bên cạnh đó sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm hệ nhôm 55 này qua nội dung bài viết sau.

Tham khảo:

Tìm hiểu về nhôm hệ 55 vát cạnh

Nhôm hệ vát cạnh 55 có nhiều cải tiến mới giúp loại bỏ những khuyết điểm từ hệ nhôm cũ. Sản phẩm được phủ lớp sơn bề mặt công nghệ mới giúp tăng độ bền bỉ, phù hợp điều kiện khí hậu Việt Nam. 

Nhôm hệ 55 vát cạnh có nhiều ứng dụng trong cuộc sống như dùng trong nhà phố, chung cư, văn phòng, trường học… Tùy nhu cầu sử dụng khác nhau để lựa chọn mẫu nhôm hệ 55 tương ứng. 

Nhôm hệ 55 vát cạnh là gì

Ưu điểm vượt trội của nhôm hệ 55 vát cạnh 

Nhôm hệ vát cạnh 55 được nhiều chủ công trình lựa chọn sử dụng bởi có nhiều tính năng nổi bật. Cụ thể một số ưu điểm mà dòng nhôm hệ 55 này mang đến như sau:

Khả năng chống nước cao hơn 5 lần so với dòng nhôm khác

Cửa nhôm hệ 55 vát cạnh có khả năng chịu nước tốt, ngăn chặn nước mưa rò rỉ vào bên trong. Đặc biệt, dòng cửa nhôm này phù hợp cho những khu vực thường xuyên mưa bão, thời tiết khắc nghiệt.

Khả năng chống nước cao hơn 5 lần so với dòng nhôm khác

Cấu tạo của nhôm đặc biệt 

Cửa nhôm hệ vát cạnh 55 có cấu tạo đặc biệt từ thanh profile nhôm độ dày khoảng 1,2mm. Bên ngoài thanh nhôm được sơn phủ lớp sơn tĩnh điện bền bỉ, gia tăng khả năng chống hoen gỉ.

Cấu tạo của nhôm đặc biệt 

Tiết kiệm chi phí điện năng cho gia chủ

Nhôm hệ 55 vát cạnh là giải pháp kinh tế giúp tiết kiệm cho gia đình bạn trong quá trình sử dụng. Lý do bởi cửa nhôm có khả năng đón sáng tốt, tiết kiệm chi phí điện năng. Bên cạnh đó cửa có độ bền cao, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa. 

Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

Hệ nhôm vát cạnh 55 vô cùng chắc chắn, khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Nhôm được thiết kế với khoang trống cùng hệ gioăng cao su kín khít giúp chống ồn tối đa. Nhờ đó giúp mang đến cho bạn không gian sống yên tĩnh, gia tăng chất lượng sống.

Những ưu điểm nổi bật của cửa nhôm hệ 55 nêu trên là lý do bạn nên sử dụng vật liệu này. 

Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

Lưu ý trong quy trình lắp đặt nhôm hệ 55 vát cạnh 

Việc lắp đặt cửa nhôm vát cạnh hệ 55 cần đạt yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt để đem lại hiệu quả cao. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần quan tâm để lắp đặt hệ nhôm 55 đảm bảo chất lượng.

  • Cần tìm lựa chọn đơn vị cung cấp nhôm 55 uy tín, chuyên nghiệp, có giấy tờ về sản phẩm rõ ràng.
  • Tham khảo kỹ về chính sách bán hàng, bảo hành của đơn vị sản xuất để đảm bảo quyền lợi khi mua.
  • Ngoài ra, cần khảo sát trước vị trí lắp đặt cửa nhôm hệ 55 vát cạnh để đảm bảo quá trình thi công hiệu quả.
  • Quá trình lắp đặt cửa nhôm cần đảm bảo đúng quy trình, hạn chế tối đa sai sót. Nhờ đó đảm bảo độ bền bỉ cho cửa nhôm trong quá trình sử dụng.
  • Cuối cùng cần kiểm tra sản phẩm sau khi hoàn thiện để đảm bảo cửa nhôm được cố định chắc chắn.

Bài viết giới thiệu đến bạn đọc những ưu điểm vượt trội của nhôm hệ 55 vát cạnh. Đây là dòng nhôm có nhiều tính năng ưu việt và tính thẩm mỹ cao được nhiều người lựa chọn sử dụng. Hãy liên hệ với Euroview để được tư vấn chi tiết hơn về dòng nhôm hệ 55 này.

DỰ ÁN