icon icon icon

Các loại thang nhôm phổ biến và ưu điểm nổi bật của chúng

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 23/12/2021

 Thang nhôm là một trong những dụng cụ dùng cần thiết trong đời sống sinh hoạt và xây dựng. Thang bằng nhôm hỗ trợ bạn thực hiện công việc có yêu cầu cao như thi công, lắp đặt, trang trí nội thất, sửa chữa nhà cửa, cất trữ đồ... Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ưu nhược điểm và các loại thang bằng nhôm phổ biến hiện nay.

Tham khảo:

Công dụng của thang nhôm đối với người dùng

Thang bằng nhôm được sử dụng phổ biến hiện nay, là vật dụng thay thế cho các loại thang cũ truyền thống. Vật dụng này dùng để sửa chữa thiết bị điện, đồ dùng ở trên cao không với tới. 

Ngoài ra thang nhôm còn được dùng để lau dọn trần nhà, vệ sinh cửa kính trên cao. Hoặc sử dụng thang bằng nhôm còn giúp bạn cất trữ đồ đạc vào gác xép trên cao.

Không những thế, bạn có thể sử dụng thang để tỉa cành cây, hái quả ở trên cao. Thang có nhiều công dụng trong thực tế, giúp người dùng thuận tiện hơn trong công việc của mình. Tùy nhu cầu sử dụng của bạn để lựa chọn loại thang bằng nhôm phù hợp nhất. 

Công dụng của thang nhôm đối với người dùng

Các loại thang nhôm phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng thang bằng nhôm khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Mỗi loại thang có những đặc điểm riêng, phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng. 

Thang nhôm rút

Thang nhôm rút là loại thang có thể mở ra thành hình chữ A, khép lại thành thang chữ I, chữ L. Thang rút được thiết kế rất nhỏ gọn, linh hoạt cho 1 người sử dụng.

Sản phẩm này có đặc điểm là dễ dàng điều chỉnh độ cao tùy theo mục đích sử dụng. Thang làm từ vật liệu cao cấp, có khả năng chịu được tải trọng lên đến 150kg.

Các bậc thang có độ nhám cao, không gây trơn trượt khi sử dụng, hạn chế rung lắc gây mất an toàn. Ngoài ra thang có các khóa được thiết kế chắc chắn, đảm bảo sự an toàn khi dùng. Thang nhôm dễ dàng rút gọn đảm bảo thuận tiện cho việc di chuyển và cất trữ thang.

Thang nhôm rút

Thang nhôm chữ A

Thang chữ A có khoảng cách chân thang rộng cùng đế cao su mang đến sự an toàn, vững chắc. Đây là dòng thang được sử dụng rộng rãi hiện nay trong đời sống. Thang chữ A có thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn, được làm từ hợp kim nhôm bền bỉ.

Ngoài ra người dùng có thể thay đổi chiều cao của thang tùy theo yêu cầu của công việc. Trọng tải thang lên tới 150kg, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Thang sử dụng cho nhiều địa hình khác nhau, ngay cả khu vực gồ ghề, không bằng phẳng. 

Thang nhôm chữ A

Thang nhôm ghế

Thang nhôm ghế được thiết kế với bậc thang dạng bản rộng, đem lại cảm giác an toàn cho người dùng. Thang ghế có thiết kế hình chữ A tạo nên sự an toàn, vững chắc cho thang.

Ngoài ra sản phẩm có chân đế cao su chống trượt, dễ dàng biến tấu thành giá đỡ để đồ. Do đó đây là dòng sản phẩm phù hợp để sử dụng trong các hộ gia đình.

Thang nhôm ghế

Thang nhôm trượt

Thang nhôm trượt được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp xây dựng, sửa chữa, lắp đặt. Ngoài ra, thang nhôm trượt có trang bị lớp cách điện nên phù hợp cho ngành điện lực, viễn thông.

Thang trượt có khả năng rút gọn, dễ dàng và thuận tiện khi di chuyển. Bên cạnh đó bề mặt chống trơn trượt, đế cao su bám chắc, an toàn cho người dùng. Tùy nhu cầu sử dụng của mỗi người để lựa chọn cho mình dòng thang phù hợp nhất.

Thang nhôm trượt

Trên đây là những loại thang nhôm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Mỗi loại thang có những đặc điểm riêng biệt đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Hy vọng thông qua những chia sẻ của Euroview trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại thang phù hợp nhất.

DỰ ÁN