icon icon icon

Các mẫu dây nhôm uốn cây hiệu quả, dễ dàng

Đăng bởi Euroview Aluminium vào lúc 18/12/2021

Mẫu dây nhôm uốn cây là một trong những loại dây có độ mềm dẻo cao, dễ dàng uốn nắn. Vật liệu được sản xuất từ nhôm nguyên chất, mạ đồng hay quấn dây thừng bên ngoài. Thông qua mẫu dây này giúp bạn có thể định hình cành và thân cây theo nhu cầu. Thực tế có nhiều mẫu dây khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.

Tham khảo:

Các mẫu dây nhôm uốn cây phổ biến hiện nay

Hiện nay có khá nhiều loại dây nhôm dùng để uốn cây. Mỗi mẫu dây nhôm có những đặc điểm và mức giá thành khác nhau. Do đó tùy nhu cầu sử dụng, sở thích và điều kiện kinh tế để bạn chọn lựa dây nhôm phù hợp. 

  • Dây nhôm trắng có đặc tính là độ cứng cao, dễ gây trầy xước vỏ cây, rất khó định hình theo ý muốn. Tuy nhiên mẫu dây nhôm màu trắng có giá thành khá rẻ. 

Dây nhôm trắng có giá thành khá rẻ

  • Dây nhôm màu đen có đặc tính rất dễ định hình, dây chuyển màu vàng đồng khi tiếp xúc lâu với tự nhiên. Dây nhôm màu đen có giá khoảng 130.000 đồng /1 kg.

Dây nhôm màu đen dễ định hình

  • Dây nhôm mạ đồng màu vàng đồng có đặc tính rất dẻo dai, khó đứt gãy. Không những thế khả năng định hình sản phẩm còn tốt hơn dây nhôm màu đen. Dây nhôm mạ đồng có giá khoảng từ 160.000 – 200.000 đồng / 1 kg.

Dây nhôm mạ đồng dẻo dai

Ưu điểm khi dùng mẫu dây nhôm uốn cây

Dây nhôm uốn cây được sử dụng nhiều trong cuộc sống và lĩnh vực cây cảnh. Vật liệu này có nhiều ưu điểm nổi bật dưới đây là lý do ứng dụng rộng rãi trong thực tế.

  • Dây nhôm có độ mềm dẻo cao, dễ uốn nắn, dễ bẻ gọn khi luồn vào khu vực nhánh cây. 
  • Bên cạnh đó, mẫu dây nhôm còn có độ bền màu cao, bóng đẹp theo thời gian, phản xạ ánh sáng tốt.
  • Dây nhôm không bị bong tróc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như Việt Nam,
  • Ưu điểm tiếp theo của dây nhôm là có thể tái sử dụng nhiều lần, gam màu chân thực mang đến nhiều cảm xúc cho người nhìn.  
  • Màu sắc dây nhôm đa dạng, đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của người dùng.

Một số lưu ý khi sử dụng mẫu dây nhôm uốn cây

Việc sử dụng dây nhôm rất phổ biến hiện nay trong đời sống. Tuy nhiên việc quấn dây nhôm cần lưu ý nhiều vấn đề khác nhau. Cụ thể như thời điểm thích hợp để quấn dây là khi cây đang phát triển mạnh và thành thục. 

Lúc này, các cành cây đã cứng cáp, có khả năng hồi phục nhanh chóng. Ngoài ra lưu ý không quấn dây nhôm cho cây khi trời mưa. 

Để uốn cây tự nhiên và có chiều sâu nhất bạn nên uốn theo hình lò xo, không nên uốn theo một mặt phẳng 2 chiều. Từ hình lò xo bạn có thể sáng tạo thành  co vuông, co lớn nhỏ khác nhau.

Một số lưu ý khi sử dụng mẫu dây nhôm uốn cây

Địa chỉ bán dây nhôm uốn cây uy tín, chuyên nghiệp

Có rất nhiều địa chỉ bán dây nhôm dùng để uốn cây như cửa hàng bán dụng cụ làm vườn, các trang sàn thương mại… Tùy thuộc ngân sách của mỗi người để lựa chọn mẫu dây nhôm phù hợp nhất.  

Tuy nhiên bạn có thể lo ngại việc chọn lựa địa chỉ nào uy tín để chọn mua dây nhôm. Đây là dòng sản phẩm khá phổ biến, đặc trưng và có giá thành không quá cao nên việc hàng giả, kém chất lượng hầu như rất ít xảy ra.

Hãy so sánh giá cả sản phẩm của các đơn vị khác nhau để lựa chọn địa chỉ bán giá tốt với chất lượng đảm bảo nhất.

Trên đây là những chia sẻ về các mẫu dây nhôm uốn cây được sử dụng phổ biến hiện nay. Tùy theo điều kiện, nhu cầu sử dụng của mỗi người để chọn lựa vật liệu dây nhôm thích hợp nhất. Dây nhôm sử dụng uốn cây là vật liệu có độ bền khá cao, màu sắc bắt mắt. Nếu bạn còn bất kỳ vướng mắc nào, hãy để lại thông tin, Euroview sẽ liên hệ ngay.

DỰ ÁN